Chuyện lạ

Bà mẹ trẻ 29 tuổi có 14 con gái vẫn khao khát con trai

Augustina Higuera sinh bé gái đầu tiên khi mới 16 tuổi. Tuy nhiên đến nay, dù đã có tới 14 cô con gái, nhưng người mẹ 29 tuổi vẫn luôn nuôi khao khát có một cậu con trai.
 
Augustina Higuera (29 tuổi) và chồng Jose (30 tuổi) cùng 14 cô con gái.

Dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng Augustina Higuera (29 tuổi, bang Texas, Mỹ) hiện đã là mẹ của... 14 cô con gái, trong số đó có 3 cặp song sinh.

Cô sinh bé gái đầu tiên vào năm 15 tuổi ngay sau lần quan hệ đầu tiên với bạn trai tuổi teen Antonio. Bốn cô con gái cả của Augustina lần lượt là Belicia (14 tuổi), Nyelli (13 tuổi), Liliana (12 tuổi) và Vanessa (11 tuổi). “Trong lần đầu tiên mang bầu, tôi rất sợ hãi. 

Tôi còn quá trẻ và không biết phải làm gì. Là người theo đạo Thiên Chúa, tôi không thể phá thai. Và tôi thực sự may mắn khi được gia đình ủng hộ”, Augustina nói.

Augustina và Antonia kết hôn khi cô mới chỉ 15 tuổi và chồng 17 tuổi. Luật pháp Texas cho phép trẻ em trên 14 tuổi được kết hôn với sự cho phép của cha mẹ. Tuy nhiên, mối quan hệ này tan vỡ khi cô con gái thứ 3 – Vanessa mới chỉ 4 tháng tuổi.

Sau đó, Augustina gặp chồng hiện tại – Jose tại một bữa tiệc. Cặp đôi này đến với nhau sau một năm hẹn hò. Cô con gái Daniela (9 tuổi) và Cilla (7 tuổi) ra đời sau đó không lâu.

Bà mẹ trẻ 29 tuổi có 14 con gái vẫn khao khát con trai - ảnh 1
Sau khi có 3 con gái với chồng cũ, Augustina đến với Jose và tiếp tục sinh thêm 11 cô con gái.
 
Augustina chia sẻ: “Mỗi lần phát hiện mình có thai, tôi đều rất sốc. Tôi đã thử mọi biện pháp ngừa thai nhưng vẫn không có tác dụng.”

Khoảng 6 năm trước, Augustina phát hiện mình mang cặp song thai đầu tiên. 

Hai bé gái này được mẹ đặt tên là Luzelena và Marielena. Kế tiếp, Augustina sinh bé Analilia (4 tuổi) và Aravelia (2 tuổi). Chỉ ba tháng sau khi sinh Aravelia, Augustina lại phát hiện mình mang thai đôi và hạ sinh 2 cô con gái Hailee - Braelee. Cách đây 2 tháng, hai bé gái Bella và Isabella đã ra đời. Tổng cộng, Augustina hiện có tới 14 cô con gái.

Augustina có thể lực cực tốt. Cô không cần nghỉ ngơi quá nhiều sau khi sinh, có thể làm việc nặng gần như ngay lập tức và chỉ cần ngủ 2h mỗi đêm. Lịch trình hàng ngày của cô bắt đầu lúc 3h30 phút sáng và kết thúc lúc 1h đêm, chỉ quanh quẩn với việc nhà và chăm con.

Bà mẹ trẻ 29 tuổi có 14 con gái vẫn khao khát con trai - ảnh 2
Augustina có tới 3 cặp song sinh. Tỉ lệ một người mẹ có 3 cặp song sinh như vậy chỉ khoảng 1/500.000.
 
Tuy một nách... 14 con nhưng Augustina và Jose không hề phải sống dựa vào phúc lợi xã hội bởi Jose có thể kiếm được tới 6.000 bảng Anh/tháng.

Augustina cho biết dù đã có một dàn con gái nhưng cô và chồng vẫn không ngừng khao khát có một câu con trai. “Tôi không giới hạn việc sinh nở. Nếu phải sinh 10 bé gái nữa để có 1 bé trai, tôi vẫn sẽ làm”.

Theo Minh Hạnh (Tiền Phong)