Chuyện lạ

Bà lão 85 tuổi ăn trộm mèo hàng xóm làm áo lông

Một cụ bà 85 tuổi sống tại Texas, Mỹ vừa bị bắt sau khi cố bắt cóc một chú mèo của hàng xóm. Điều đáng nói là bà cụ này ăn trộm mèo để lột da lông làm áo choàng.

Chiếc áo lông mèo của cụ bà 85 tuổi

 
Một loạt những vụ mèo mất tích trên địa bàn khu phố đã khiến người dân dấy lên nghi ngờ về những chiếc áo lông kỳ lạ của người phụ nữ 85 tuổi từng mặc. Thậm chí có người còn nhận ra được bộ lông chú mèo  cưng của mình trên chiếc áo choàng của bà lão. Một số người dân trong khu phố quyết định mở cuộc điều tra và phát hiện ra sự thực kinh hoàng.

Bà cụ kiên quyết phủ nhận mình là kẻ ăn cắp mèo. Tuy nhiên khi thám tử tư đã đưa ra một đoạn video làm bằng chứng, bà ta đã phải cúi đầu nhận tội.

Ban đầu người phụ nữ này đã tự nuôi mèo nhưng sau đó đã nảy ra ý định bắt trộm mèo nhà hàng xóm vì chúng thường tha thẩn chơi ở gần nơi ở của bà ta.
 

Cụ bà 85 bị bắt vì bắt trộm và giết hại hàng trăm con mèo

 
Người ta tìm thấy trong nhà của nhà thiết kế đã về hưu này khoảng 20 chiếc áo lông. Ước tính cần có tới 30 con mèo thì mới làm được 1 chiếc áo lông. Như thế, người đàn bà này đã ăn cắp và lột da hàng trăm con mèo.

Người phụ nữ khai nhận rằng bà ta dụ mèo nhà hàng xóm bằng thức ăn, sau đó bắt chúng, sấy khô da với lông để làm áo ngay dưới tầng hầm. Kinh khủng hơn, bà ta còn lấy thịt của những con mèo đã bị bắt để dụ dỗ đồng loại của chúng.

Jane Churchill, người phát ngôn của hiệp hội bảo vệ động vật PETA tại thành phố lên án hành vi này là tàn nhẫn và đáng kinh tởm.

"Tôi không thể tin được hành động tàn ác này lại diễn ra ở ngay sân sau nhà mình. Động vật là người người bạn bè, anh em của chúng ta và tôi coi những gì mà bà ta làm ngang với tội giết người. Bà ta cướp đi mạng sống của hàng trăm con mèo chỉ để làm áo khoác.

Hãy thử nghĩ xem chúng ta sẽ phản ứng thế nào nếu loài người bị lột da làm áo khoác. Những con vật này đều là những chúng sinh hữu tình và cần được bình đẳng trước mẹ trái đất. Tôi hy vọng người đàn bà này sẽ chịu mức án tù thật lâu năm" - Jane Churchill bức xúc.

Dựa trên những hành vi phạm pháp mà người phụ nữ 85 tuổi gây ra, bà ta có thể phải nhận mức án 18 tháng tù giam.

Theo Thu Hương (Khampha.vn)