Chuyện lạ

Bà bầu tự dưng thò chân ngáng làm em bé ngã sấp trong nhà hàng

Bà bầu thản nhiên ngáng chân làm ngã bé trai 4 tuổi chạy qua bàn ăn của cô trong một nhà hàng ở Trung Quốc.

Sự việc xảy ra ngày 19.4 tại một nhà hàng ở thành phố Bảo Kê, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc. Đoạn video do camera giám sát ghi lại cho thấy cậu bé 4 tuổi, con trai của chủ cửa hàng bên cạnh, được bố nhờ sang nhà hàng để mượn một đôi đũa.

Khi bé trai cầm đôi đũa và chạy ra khỏi cửa của nhà hàng, thì một phụ nữ mang bầu đang ngồi ăn cùng chồng bất ngờ ngáng chân khiến cậu bé ngã sấp xuống sàn.

Theo hãng tin Tân Hoa Xã, người phụ nữ mang bầu và chồng đã rời khỏi nhà hàng sau khi kết thúc bữa ăn mà không giúp đỡ hay hỏi thăm bé trai. Cô chỉ đưa ra lời xin lỗi cậu bé và gia đình cậu, sau khi cảnh sát điều tra vụ việc.

Người phụ nữ mang thai giải thích rằng cô cảm thấy khó chịu khi cậu bé chạy vào trong nhà hàng, khiến màn cửa nhựa đập vào người cô.

“Đó là lỗi của con trai tôi khi khiến màn cửa đập vào người phụ nữ, nhưng cô ta cũng không nên ngáng chân như vậy.”, bố của cậu bé cho biết.

Mẹ của bé trai cho biết con trai cô bị thương ở đầu và vẫn còn hoa mắt. Cô cũng nói rằng cậu bé bị mắc bệnh tim bẩm sinh.

Theo Huy Phong (Dân Việt)