Chuyện lạ >> Chuyện lạ đó đây

Bà bầu Australia mang thai 6 tháng eo vẫn thon

Tử cung đặc biệt cùng thân hình vốn khá mỏng khiến cho nữ doanh nhân người Australia có bụng bầu nhỏ hơn phần đông các phụ nữ khác.

Theo The Sun, Yiota Kouzoukas, nữ doanh nhân người Australia, gần đây đã khiến hàng nghìn người nghi ngờ khi đăng hình ảnh bụng bầu 6 tháng nhỏ xíu của mình. Yiota là chủ của một công ty thời trang và có hơn 200 nghìn người theo dõi trên Instagram. Vì vậy, cô vừa buộc phải đưa ra lời giải thích dành cho người hâm mộ sau khi ngập trong các câu hỏi.

Bà bầu Australia mang thai 6 tháng eo vẫn thon
Chiếc bụng bầu 25 tuần của Yiota dường như khó mà nhận ra được khi nhìn trực diện.

Yiota cho biết cô thấy buộc phải tiết lộ "một vài điều về cơ thể mình" với hy vọng mọi người sẽ bớt phán xét cô. Nữ doanh nhân viết: "Trong 4 tháng đầu của thai kỳ, tử cung của tôi ngả về sau, tức là nó to ngược vào trong chứ không phải ra ngoài".

"Hầu hết mọi người đều có tử cung vươn ra khi bầu 12 tuần và tiếp tục lớn thêm nếu thai kỳ bình thường. Nhưng tử cung của tôi lại không như vậy cho đến khi tôi bầu được 4 tháng bởi vì vị trí tử cung và vết sẹo mổ nội mạc tử cung từ chục năm trước", Yiota nói thêm.

"Tới khi mang thai 6 tháng, bụng bầu của tôi đang phát triển giống như mọi người rồi đây. Phần thân cùng dạ dày nhỏ khiến bụng tôi khá mỏng nên trông vẫn chưa to lắm thôi". 

Sau đó, Yiota kết thúc bằng cách trấn an các fan của mình rằng tất cả mọi chuyện đều ổn. Cô viết: "Tôi khỏe mạnh, em bé an toàn và đó là tất cả những gì có ý nghĩa. Cơ thể và bụng bầu của tất cả chúng từ hình dạng đến kích thước đều khác nhau mà".

Bà bầu Australia mang thai 6 tháng eo vẫn thon
Khi nhìn nghiêng, bụng của Yiota mới hơi "lồi" ra một chút.

Một mẹ bầu khác là blogger thể hình Sarah Stage gần đây cũng gây ngạc nhiên khi chia sẻ ảnh bụng gần như phẳng khi đã bầu đến tháng thứ

Theo Tùng Anh (Ngoisao.net)