Chuyện lạ

Anh: Tự đâm chính mình để xem áo giáp mới mua xịn hay đểu, nam thanh niên tử vong trên đường đi cấp cứu

Một tai nạn điên rồ vừa xảy ra tại nước Anh. Thanh niên có tên Jordan Easton táy máy thử chiếc áo giáp chống dao mới mua, nhận vài vết đâm sâu vào ngực rồi hưởng dương ở tuổi 22 trên đường đi cấp cứu.

Các báo địa phương đưa tin, Easton, thanh niên 22 tuổi chết thảm do nghịch "áo giáp chống dao đâm" mới mua, nói với bạn bè rằng chiếc giáp này có khả năng chống được dao. Anh ta quyết định thử nó trong nhà bếp của một người bạn.

"Khi ở trong bếp, cậu ta cầm dao để chứng minh rằng chiếc áo giáp có khả năng chống dao đâm, nhưng buồn thay, nó chẳng chống được cái gì cả", nhân viên điều tra trả lời tại phiên tòa thụ lí vụ án này. Sau khi điều tra xong, chính quyền địa phương cũng xác nhận rằng vết thương là do nạn nhân tự tạo ra, không ai bị bắt hay bị buộc tội trong tai nạn này. 

Anh: Tự đâm chính mình để xem áo giáp mới mua xịn hay đểu, nam thanh niên tử vong trên đường đi cấp cứu
Nếu đã xem vài phần phim về nhân vật Batman, hẳn nhiều người sẽ biết áo giáp có thể chống được đạn nhưng đôi khi lại không chống được vết dao đâm. Điều này hoàn toàn có cơ sở khoa học hẳn hoi!

Gia đình của Easton đang trải qua một quãng thời gian rất khó khăn. Mẹ của Easton nói rằng mình không thể tin nổi Jordan lại vô tình hại bản thân đến vậy, quá liều lĩnh và không giống con người thường ngày của cậu. 

Nhân viên điều tra kết luận tai nạn này như một "cuộc phiêu lưu quá đà" và rõ ràng nó là một tai nạn. Không có thông tin thêm nào về việc Easton đã mặc những gì khi chết, hoặc tại sao anh ta lại nghĩ chiếc giáp này có thể chống lại những vết đâm bằng dao nhọn. Áo giáp chống dao có tồn tại nhưng chúng rõ ràng là những thứ con người không nên quá tin tưởng để mặc mỗi ngày. Muốn kiểm tra áo giáp, trước tiên, xin hãy cởi nó ra.  

Theo Cào Cào (Helino)