Chuyện lạ

30 người đẹp mặc bikini đánh võ Thiếu Lâm

Hơn 30 cô gái mặc bikini tung chiêu đánh võ cùng hai nhà sư Thiếu Lâm gây sốt.
Sửng sốt: 30 người đẹp mặc bikini đánh võ Thiếu Lâm - 1
Có khoảng 30 cô gái tới tham dự khóa đào tạo trở thành "Nữ thần cứu hộ"

Một trong những yêu cầu bắt buộc đối với nghề “Nữ thần cứu hộ” ngoài việc biết bơi họ còn phải biết võ. Chính bởi vậy công ty Cổ Long Hiệp nằm ở miền Nam Trung Quốc, đã yêu cầu các nữ nhân viên cứu hộ phải mặc trang phục bikini để tham gia luyện tập với cùng với 2 nhà sư Thiếu Lâm Tự.

Đây là một phần thi bắt buộc, nếu vượt qua được phần kiểm tra võ thuật các nữ thí sinh sẽ chính thức trở thành một "Nữ thần cứu hộ" của công ty Cổ Long Hiệp (Trung Quốc).

Hai võ sư đệ tử Thiếu Lâm được mời đến dạy các cô gái Ngũ hình gồm 5 loài linh vật gồm rồng, rắn, hổ, báo và hạc. Mỗi cô gái phải thành thạo ít nhất hai quyền thuật mới đạt yêu cầu. Ngoài ra, hai vị võ sư còn dạy các cô gái đánh quyền và đá chân dưới nước, giữ thăng bằng trên thuyền và một số bài tập kiểm tra thể lực.

Sửng sốt: 30 người đẹp mặc bikini đánh võ Thiếu Lâm - 2
Nhà sư Thiếu Lâm luyện võ cho các thí sinh
 
Sửng sốt: 30 người đẹp mặc bikini đánh võ Thiếu Lâm - 3
Những hình ảnh gây xôn xao truyền thông và dư luận Trung Quốc

Dù biết rằng đây là một khóa đào tạo để tìm ra "Nữ thần cứu hộ" nhưng những hình ảnh có phần quá gợi cảm của các cô gái bên cạnh là 2 võ sư Thiếu Lâm khiến nhiều người bày tỏ sự bức xúc. Họ cho rằng đó chỉ là chiêu trò nhằm quảng bá hình ảnh của công ty kia, 2 nhà sư Thiếu Lâm cũng bị chỉ trích bởi họ trông thật lố bịch khi đứng cạnh những cô nàng mặc bikini.

Theo Q.H (Dân Việt)