Chuyện lạ >> Chuyện lạ đó đây

16 chiếc kim khâu mắc trong người bé 11 tháng tuổi

Em bé người Uzbekistan vừa trải qua ca phẫu thuật 9 tiếng để lấy 13 trong 16 chiếc kim khâu ra khỏi cơ thể.
16 chiếc kim khâu mắc trong người bé 11 tháng tuổi
Kết quả chụp X-quang cho thấy những chiếc kim mắc trong cơ thể bé trai 11 tháng tuổi. Ảnh: Kun.uz

Bé trai được mẹ đưa tới bệnh viện ở vùng Ferghana, Uzbekistan, do sốt cao và gặp khó khăn trong việc tiểu tiện. Sau khi chụp X-quang, các bác sĩ phát hiện trong bụng bệnh nhi có 16 chiếc kim khâu. 

Em bé sau đó được chuyển vào phòng phẫu thuật trung tâm cấp cứu ở thành phố Tashkent, nơi các bác sĩ tiến hành ca mổ kéo dài suốt 9 tiếng để lấy 13 chiếc kim ra khỏi cơ thể em, bao gồm ba chiếc ở ngực, 9 chiếc ở bụng và một chiếc ở cổ. Cậu bé 11 tháng tuổi sẽ phải trải qua ca phẫu thuật nữa để lấy nốt 3 kim khâu còn lại ra ngoài. 

Các chuyên gia y tế tin rằng có ai đó đã cố tình chọc những chiếc kim trên vào cơ thể đứa bé vì em không thể tự nuốt chúng vào người. Cậu bé được cho là đã phải sống với những chiếc kim khâu khoảng ít nhất một tháng. 

Ban đầu, các bác sĩ nghi ngờ bé bị viêm phổi, tuy nhiên, kết quả X-quang cho thấy những chiếc kim đang mắc kẹt trong tim, cổ, cột sống và bàng quang em. 

Cảnh sát vùng Fergana đã mở cuộc điều tra, tìm hiểu nguyên nhân và xác định xem ai là kẻ đã đâm những chiếc kim trên vào người đứa trẻ. 

Mẹ bé vừa khóc vừa cho hay chồng cô đang làm việc ở Nga. Cô ở với mẹ đẻ, chăm sóc con. 

"Không có người lạ nào vào nhà chúng tôi cả", cô nói. "Tôi không hiểu sao chuyện này lại xảy ra được".

Theo Hướng Dương (Ngoisao.net)