Đẹp

Satin và voan - Chất liệu "hot" mùa hè


Chất liệu mềm, mát phù hợp cho mùa hè oi bức. Sự mềm mại và thoáng mát của vải voan, satin còn đem đến cho bạn gái phong cách lãng mạn, nữ tính.

Có lợi thế về màu sắc và họa tiết bắt mắt, trang phục may bằng chất liệu satin, voan được dự đoán sẽ tiếp tục là sự lựa chọn của chị em phụ nữ trong mùa hè năm nay.
 
Không chỉ cần quan tâm đến màu sắc vải, nước da thậm chí dáng người của bạn gầy hay béo cũng quyết định có nên mặc chất liệu này hay không? Tuy nhiên, nếu bạn biết mix đồ một cách tinh tế và khéo léo. Satin, voan trở thành một chất liệu hoàn hảo giúp mang lại vẻ quyến rũ, sang trọng và gợi cảm cho phái đẹp.
 
Khi chọn trang phục, điều bạn quan tâm không chỉ là kiểu dáng mà còn là chất liệu. Nếu như vào mùa đông, những chất liệu dày, ấm, chắn gió là sự lựa chọn đầu tiên thì vào những ngày oi bức của mùa hè, bạn sẽ lại ưu tiên hơn với những chất liệu thoáng mát, thấm hút mồ hôi. Hãy cùng khám phá xem chất liệu nào là thích hợp nhất trong mùa hè này nhé.
 

Nếu bạn là tín đồ của những chất liệu mỏng nhẹ như voan, chiffon… thì bạn nên tránh những kiểu ôm sát mà lựa chọn những thiết kế rộng rãi như: dáng suông, áo cánh dơi, áo không tay, để tăng sự thoáng khí giảm nhiệt cho cơ thể.
 
Ngoài voan và satin. Trong mùa nắng nóng, bạn nên chọn những chất liệu mỏng, nhẹ, mịn và thoáng khí, điển hình như: vải cotton, vải lanh, vải thô,…
 
 
Nếu bạn là tín đồ của những chất liệu mỏng nhẹ như voan, chiffon… thì bạn nên tránh những kiểu ôm sát mà lựa chọn những thiết kế rộng rãi như:dáng suông, áo cánh dơi, áo không tay, để tăng sự thoáng khí giảm nhiệt cho cơ thể.
 
Trong mùa nắng nóng, bạn nên chọn những chất liệu mỏng, nhẹ, mịn và thoáng khí, điển hình như: vải cotton, vải lanh, vải thô,…Loại chất liệu này đều có tính hút ẩm cao nên có khả năng hút mồ hôi nhanh làm giảm nhiệt lượng ngoài da giúp người mặc sẽ luôn có cảm giác mát mẻ, thoải mái.
 
 
 
Theo TCLĐ
» Cho thuê lớp học tại Hà Nội