Kinh tế

Phong cách tiếp khách mới của các “sếp” thời hiện đại


Gần đây, khi đến làm viêc tại một số doanh nghiệp, các vị khách cảm thấy khá ấn tượng khi trên bàn tiếp khách của giám đốc xuất hiện thêm 1 chiếc bàn pha trà đa năng. Đây là một  hình thức pha trà theo phong cách truyền thống nhưng lại được tích hợp nhiều tính năng hiện đại để tạo thuận lợi và sự thỏa mái tối đa cho người dùng.
 

Nét độc đáo của bàn trà đa năng là được tích hợp hệ thống bơm nước tự động, có thể lấy nước từ bình vào ấm một lượng vừa đủ rồi tự ngắt. Hệ thống bếp từ siêu tốc được gắn âm trong bàn sẽ tự động đun sôi đến 100 độ C rồi tiếp tục duy trì nhiệt độ trong ấm từ 80-100 độ (đây là nhiệt độ thích hợp để pha hầu hết các loại trà). Nếu nhiệt độ xuống dưới 80 độ, bếp sẽ tự động đun sôi trở lại. Bếp sẽ tự ngắt nếu trong 5 phút không có thao tác để đảm bảo an toàn. Đặc biệt bộ sản phẩm còn có nồi tiệt trùng chén kèm nẹp gắp chén để người dùng có thể làm sạch và nóng chén trước khi thưởng thức những tách trà thơm ngon. Dưới đáy bàn là hệ thống thoát nước thông minh để nước và cạn trà có thể xuống thẳng bình đựng rác phía dưới.
 

Như vậy, quy trình pha trà được khép kín ngay tại bàn với thời gian ngắn giúp cho chủ nhân không cần rời khỏi bàn, cũng không cần gọi thư ký hỗ trợ. Việc trao đổi với khách hàng có thể bắt đầu ngay từ đầu mà không bị gián đoạn do sự có mặt của người thứ 3. Ngoài ra, kiểu dáng và mầu sắc khá đẹp làm cho bàn trà đa năng như một vật trang trí cho không gian làm việc của các sếp thêm sang trọng và lịch sự.
 

Bàn trà đa năng có rất nhiều ứng dụng, ngoài việc pha trà truyền thống, thì việc pha cà phê, trà pha sẵn, lấy nước lọc cũng khá dễ dàng. Vì thế, nó trở thành lựa chọn hợp lý cho phòng làm việc riêng của các sếp, nơi thường xuyên phải tiếp đón những vị khách quan trọng.

Hơn nữa, thú vui thưởng thức trà vừa trao đổi công việc với khách hàng cũng góp phần tạo nên phong cách riêng của sếp thời hiện đại. Đó là những trải nghiệm rất mới mẻ về nghệ thuật uống trà hiện đại nhưng không mất đi cảm giác thanh tao, nhẹ nhàng của văn hóa thưởng thức trà truyền thống.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại website: http://bantra.vn
» Cho thuê lớp học tại Hà Nội