Xã hội

Phản đối tàu TQ tuần tra ở Hoàng Sa, Trường Sa


Việt Nam kiên quyết phản đối tàu hải tuần của Trung Quốc tuần tra tại Biển Đông, trong đó có khu vực hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam.

Thông điệp được người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam nêu rõ tại cuộc họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao chiều nay (7/3) tại Hà Nội.

Ông Lương Thanh Nghị, người phát ngôn Bộ Ngoại giao nhận được câu hỏi của phóng viên đề nghị cho biết phản ứng của Việt Nam trước việc vừa qua một số tàu hải tuần của Trung Quốc thực hiện tuần tra tại Biển Đông, trong đó có khu vực hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam.

 
Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lương Thanh Nghị

Xe khách 16 chỗ đâm nát đầu xe con, hai người thiệt mạng
10h sáng nay 5/7, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng vừa xảy ra trên quốc lộ 19 thuộc xã Tân Bình (Đắk Đoa, Gia Lai) làm 2 người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu. Hai chiếc xe gặp nạn cũng bị hư hỏng nặng.


Người phát ngôn nêu rõ: “Việt Nam khẳng định chủ quyền đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa. Mọi hoạt động tại các khu vực này mà không được sự đồng ý của Việt Nam là vi phạm chủ quyền của Việt Nam và chúng tôi kiên quyết phản đối”.

Theo VietNamNet
» Cho thuê lớp học tại Hà Nội
» Hoa Toàn Vinh - Hoa trân trọng của người thanh lịchvest han quoc| sim so dep| vest han quoc| chup anh cuoi| phan mem quan ly cam do