Xã hội

Phản đối tàu TQ tuần tra ở Hoàng Sa, Trường Sa


Việt Nam kiên quyết phản đối tàu hải tuần của Trung Quốc tuần tra tại Biển Đông, trong đó có khu vực hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam.

Thông điệp được người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam nêu rõ tại cuộc họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao chiều nay (7/3) tại Hà Nội.

Ông Lương Thanh Nghị, người phát ngôn Bộ Ngoại giao nhận được câu hỏi của phóng viên đề nghị cho biết phản ứng của Việt Nam trước việc vừa qua một số tàu hải tuần của Trung Quốc thực hiện tuần tra tại Biển Đông, trong đó có khu vực hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam.

 
Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lương Thanh Nghị

Cặp vợ chồng bị phạt 2,5 tỷ đồng vì đẻ 7 con
Vntinnhanh.vn - Mối quan tâm về chính sách kế hoạch hóa gia đình của Trung Quốc được chú ý trở lại sau khi một gia đình có 9 thành viên (gồm bố mẹ và 7 đứa con) bị phạt tiền 700.000 nhân dân tệ (tương đương 2,5 tỷ đồng).


Người phát ngôn nêu rõ: “Việt Nam khẳng định chủ quyền đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa. Mọi hoạt động tại các khu vực này mà không được sự đồng ý của Việt Nam là vi phạm chủ quyền của Việt Nam và chúng tôi kiên quyết phản đối”.

Theo VietNamNet
» Cho thuê lớp học tại Hà Nội
 Hoa Toàn Vinh - Chuyên cung cấp các dịch vụ hoa cao cấp  click để xem mẫu hoa ưng ý-->


vest han quoc| sim so dep| vest han quoc| chup anh cuoi| phan mem quan ly cam do