Chuyện lạ

Công tử vứt 1,26 tỷ đồng bằng cách... buộc vào bóng bay


Docbao.vn - Một chàng công tử ở San Francisco đã "khoe của" kỳ quặc bằng cách buộc 1,26 tỷ đồng vào bóng bay thả lên trời.

Một thiếu niên 17 tuổi ở San Francisco, Mỹ, có nick trên mạng xã hội Instagram là Lavish đã khiến cư dân mang xôn xao bởi hành động "khoe của" kỳ quặc. Lavish đã viết trên Instagram rằng cậu cực kỳ giàu có và cậu muốn cả thế giới biết điều đó: "Cuộc sống của tôi là Louis Vuitton, mọi người đều muốn giống như tôi".

Lavish, chàng công tử vứt 1,26 tỷ đồng bằng cách buộc vào bóng bay 
 
Để chứng tỏ sự giàu có của mình, Lavish đã up rất nhiều hình ảnh và video trên các trang mạng xã hội. Trong đó có một bức ảnh cậu buộc 2 cọc tiền vào bóng bay thả lên trời và nói rằng cậu dành tặng 60,000 đô la (khoảng 1,26 tỷ đồng) cho một người may mắn. Bằng cách "khoe của" kỳ quặc, công tử này đã thu hút được 70.000 người theo dõi trên Instagram.

Lavish khoe những chiếc iPhone
 
Trong những bức ảnh khác, công tử này khoe mình có rất nhiều iPhone Apple, một chiếc xe Bentley, đồng hồ vàng và một căn hộ sang trọng. Lavish còn nói mình chỉ rửa tay với nước khoáng Pellegrino và chỉ sử dụng những đồ mạ vàng đắt tiền.


Vì sao phát ngôn “họ hàng có chết cũng không giúp” của Ngọc Trinh được ủng hộ?
Vntinnhanh.vn – Chưa biết đúng hay sai, những câu nói của người đẹp luôn khiến cộng đồng phải chú ý.

Lavish chỉ rửa tay bằng nước khoáng 
 
Trong một đoạn video trên YouTube, Lavish đã đếm một chồng tiền mệnh giá 100 đô la (khoảng 2,1 triệu đồng) để khiến "mình cảm thấy thoải mái hơn". Thậm chí công tử này còn gây sốc khi chê bai ngôi sao Kim Kardashian là "rẻ tiền" và "quê mùa giống nông dân".
 
Hành động khoe của kỳ quặc của Lavish đã bị nhiều cư dân mạng ném đá. Có người bình luận: "Đúng là hành động của kẻ nhà giàu tự mãn". Có người thì chỉ trích gay gắt: "Câu không giàu có, đó chỉ là do cha mẹ cậu giàu mà thôi. Cậu chẳng khác gì một con đỉa bám vào cha mẹ".
 
Theo aFamily.vn/TTVN
» Lớp học giá sốc, click here!!!
 Hoa Toàn Vinh - Chuyên cung cấp các dịch vụ hoa cao cấp  click để xem mẫu hoa ưng ý

vest han quoc| sim so dep| vest han quoc| chup anh cuoi| phan mem quan ly cam do